Thời trang sáng tạo

   

Bạn có tin: một đứa trẻ sẽ thông minh hơn, sáng tạo hơn, yêu và cảm thụ nghệ thuật tốt hơn nếu chúng được mặc những bộ thời trang sáng tạo???

Tại Tòhe, chúng tôi tin rằng sáng tạo là một yếu tố quan trọng để các bạn nhỏ có thể lớn lên một cách hạnh phúc, luôn giữ được trí tò mò và cách nhìn mới mẻ với mọi thứ xung quanh. Yếu tố sáng tạo này không phải là điều to lớn, vĩ đại mà hiện diện trong cách thức bạn làm những điều nhỏ bé, bình thường và đơn giản nhất. Thời trang cũng vậy.

 

 

Được dẫn dắt bởi niềm vui, sự thích thú và tinh thần khám phá không giới hạn, thiết kế sáng tạo của chúng tôi không chỉ vượt qua các tiêu chuẩn về thị giác mà còn là “cảm nhận” và “tưởng tượng”.   

Mùa hè này, Tòhe trở lại rực rỡ hơn bao giờ hết với bộ sưu tập áo thun dành cho trẻ em.

Lấy cảm hứng từ concept "Let kids be kids" - "Để trẻ con được làm chính mình", những mẫu thời trang phong cách sáng tạo của Tòhe mang tinh thần tự do và hồn nhiên vốn có trong mỗi bạn nhỏ.

Mỗi chiếc áo là một sự sắp xếp ngẫu hứng những chi tiết vui nhộn, đầy màu sắc, chỉ được áp dụng trên một hình in và một size duy nhất.  Kết hợp giữa những hình in được in kỹ thuật số đặc trưng Tòhe và những vảy màu phóng khoáng, áo thun Tòhe trở thành sản phẩm thời trang sáng tạo không thể bỏ lỡ, là món quà 100% độc đáo mà bất cứ ai cũng phải “á ố”, trầm trồ.

 

     

Tìm hiểu thêm các sản phẩm thời trang Tòhe tại đây.

 Đăng ký 

Hãy đăng ký với chúng tôi để cập nhật các thông tin mới nhất từ Tòhe