Thú nhồi bông độc đáo

Thú nhồi bông chắc hẳn là một trong những sản phẩm đồ chơi độc đáo và sáng tạo nhất dành cho các bạn nhỏ của Tòhe.

Giữa hàng ngàn nhân vật hoạt hình phổ biến, quen thuộc, thú nhồi bông của Tòhe trở nên nổi bật với hình vẽ khác lạ và cá tính đặc biệt. 

Thú nhồi bông Tòhe sử dụng mực in an toàn với trẻ em. Công nghệ in kỹ thuật số trên vải giúp tái hiện gần như nguyên vẹn chất liệu màu vẽ: chì, sáp hay thậm chí là xé dán, tạo hiệu ứng 3D chân thật, gần gũi. 

Bạn sẽ không thể tìm được ở nơi nào khác hình ảnh chú ếch xanh nhồi bông với những nét vẽ nguệch ngoạc nhưng rất tự do, giàu cảm xúc, những chú gà sặc sỡ được phối màu rất “hay ho”, hay chú ngựa nhồi bông được làm từ bức tranh xé dán “rất chi là khéo léo”.

Không chỉ là một sản phẩm đồ chơi thông thường, thú nhồi bông độc đáo của Tòhe sẽ trở thành những người bạn ngộ nghĩnh, sống động, đầy màu sắc, đi cùng các bạn nhỏ trong những năm tháng tuổi thơ trong trẻo. 

Chúng tôi tin rằng, mỗi bạn trẻ con đều cần ít nhất một nhân vật để chia sẻ, gắn bó, cùng nuôi dưỡng trí tưởng tượng và tâm hồn yêu thương. Hy vọng rằng, thú nhồi bông độc đáo của Tòhe sẽ là những Đại sứ Hồn nhiên, mang đến thật nhiều niềm vui và nụ cười cho các bạn nhỏ.

Hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh một số đồ chơi thú nhồi bông Tòhe bên dưới.

 

 

 

 Đăng ký 

Hãy đăng ký với chúng tôi để cập nhật các thông tin mới nhất từ Tòhe