Điều khoản và điều kiện

Dưới đây là những điều khoản và điều kiện mà chúng tôi áp dụng cho các sản phẩm được liệt kê trên trang web www.tohe.vn. Xin vui lòng đọc kỹ các điều khoản và điều kiện này trước khi đặt mua bất cứ sản phẩm nào từ trang web của chúng tôi. Xin quý khách hiểu rằng khi quý khách đã đặt mua sản phẩm của chúng tôi, quý khách đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện này.

1. Giới thiệu:

Tòhe là một doanh nghiệp xã hội Việt Nam với sứ mạng mang đến cho trẻ em thiệt thòi một sân chơi với các hoạt động sáng tạo nghệ thuật độc đáo cho các em cơ hội trải nghiệm và học hỏi. Tác phẩm của các em được chọn lọc, thiết kế và dùng làm họa tiết trang trí in trên các sản phẩm Lifestyle mang thương hiệu Tòhe và được phân phối tại thị trường Việt Nam và quốc tế. Một phần lợi nhuận được sử dụng để tiếp tục mở rộng chương trình lớp học sáng tạo và chương trình học bổng cho các em có năng khiếu. Tòhe cũng mong muốn gợi ý cho các em nhỏ về một lựa chọn nghề nghiệp trong lĩnh vực sáng tạo nếu các em có khả năng. Vì ngành công nghiệp sáng tạo tạo ra giá trị kinh tế lớn và ngày nay đang trở thành một xu hướng mới của nền kinh tế thế giới (nền kinh tế sáng tạo).

2. Quy định sử dụng:

Điều 1: Khi đăng ký tài khoản, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về tên tuổi, địa chỉ, email,...

 • Đây là những thông tin bắt buộc để chúng tôi căn cứ theo đó mà phục vụ quý khách một cách tốt nhất.
 • Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết..

Điều 2: Khách hàng có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ dưới bất kỳ hình thức nào, Tòhe sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. 

Điều 3: Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu.

Điều 4: Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của TÒHE cũng như hệ thống máy chủ của Công ty trên mạng tohe.vn  (hack, cheat...)

 • Khi phát hiện ra lỗi của hệ thống, bạn hãy thông báo cho đội ngũ quản trị website của Tòhe qua email contact@tohe.vn 
 • Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của công ty.

Điều 5:

 • Khi giao tiếp, gửi nhận xét và đánh giá của bạn lên website, bạn không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với khách hàng khác.
 • Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc...). 
 • Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một khách hàng khác, hoặc là thành viên trong ban quản trị tohe.vn.   

Điều 6:

 • Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền.
 • Tuyệt đối không bàn luận về Chính trị.   

Điều 7:

 • Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.
 • Mọi thông tin đăng ký của thành viên sẽ được bảo mật nhưng chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật khi được yêu cầu.
 • Tòhe có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên website cho các khách hàng được biết.

3. Quy định hợp tác:

Khóa các tài khoản vi phạm:

 • Tòhe có thể ngăn cấm truy cập vào website của Tòhe, trì hoãn hoặc loại bỏ các nội dung đã đăng tải của khách hàng nếu khách hàng cố tình gây ra các sự cố, vi phạm pháp luật, hoặc không tuân thủ chính sách của chúng tôi.
 • Tòhe có quyền hủy các tài khoản không kích hoạt hoặc các tài khoản không hoạt động trong một khoảng thời gian dài.

4. Quy định bảo mật:

I. Đối với khách mua hàng trên trên mạng tohe.vn:

Website Tòhe luôn cam kết sẽ bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân của Quý khách khi đăng ký tham quan và mua sắm tạiwww.tohe.vn. Chúng tôi chỉ cung cấp lại địa chỉ đăng nhập và mật mã đăng nhập cho Quý khách khi nhận được email thông báo của Quý khách. Sau khi xác minh lại bằng các biện pháp nghiệp vụ, chúng tôi sẽ cung cấp mật mã mới cho Quý khách trong vòng 24 tiếng. Chúng tôi được quyền xóa bỏ, từ chối đăng nhập hoặc cung cấp các thông tin cá nhân của Quý khách đến các cơ quan có thẩm quyền nếu Quý khách vi phạm những điều sau:

 • Phát tán virus, tấn công trang web của chúng tôi.
 • Lợi dụng giao dịch trên Website Tòhe để truyền bá những tin tức, hình ảnh trái với thuần phong mỹ tục và phong tục tập quán của người Việt.
 • Có yêu cầu đặc biệt của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

II. Bản quyền website:

Mọi thông tin trong www.tohe.vn bao gồm các chi tiết sản phẩm, hình ảnh, bài viết, tư liệu có liên quan đều thuộc quyền sở hữu của Website Tòhe. Bất cứ hình thức sao chép nội dung, hình ảnh, thông tin đều phải được sư đồng ý bằng văn bản thỏa thuận của Công ty Cổ Phần Tòhe.

Chúng tôi có quyền khiếu kiện lên các cơ quan, tổ chức của nhà nước và mọi tranh chấp sẽ được giải quyết bằng pháp luật đối với những trường hợp sao chép nội dung, hình ảnh, thông tin thuộc quyền sử hữu của Công ty Cổ Phần Tòhe.

5. Phương thức vận chuyển:

I. Giao hàng trong nước:

1. Chuyển tận nơi trong nội thành Hà Nội:

 • Tòhe sẽ giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội (1-2 ngày) tại địa chỉ do quý khách đăng kí.

2. Chuyển phát nhanh:

 • Hàng hóa được gởi cho quý khách bằng dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, quý khách sẽ nhận được hàng trong vòng từ 2 đến 4 ngày.

II. Giao hàng quốc tế:

Hàng hóa được gởi cho quý khách bằng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, quý khách sẽ nhận được hàng trong vòng từ 3 đến 7 ngày.

III. Giao hàng nhanh chóng và đảm bảo:

 • Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do Tòhe đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.
 • Tòhe sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết.
 • Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, Tòhe sẽ hủy đơn hàng đó.
 • Với những đơn hàng trả tiền trước như dưới đây, Tòhe chỉ tiến hành gửi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía quý khách. Vì vậy xin quý khách vui lòng chuyển tiền sớm để nhận được hàng sớm:
  • Thanh toán bằng thẻ tín dụng
  • Thanh toán bằng thẻ ATM
  • Chuyển khoản      

IV. Vận chuyển miễn phí:

Tòhe có chính sách miễn phí vận chuyển cho khách hàng trong từng chương trình khuyến mãi cụ thể từng thời kỳ trong năm.

V. Chi phí vận chuyển:

Bạn sẽ nhận được giá vận chuyển cho từng mặt hàng cụ thể trong phần thanh toán hóa đơn trên trang web của chúng tôi.

Chúng tôi đảm bảo sử dụng dịch vụ vận chuyển đảm bảo với giá hợp lý nhất cho khách hàng.

6. Phương thức thanh toán:

6.1 Thanh toán trong nước:

6.1.1 Thanh toán bằng tiền mặt khi giao hàng:

Nhân viên giao nhận sẽ liên hệ với quí khách để hẹn lịch giao hàng. Trong trường hợp quí khách đi vắng, vui lòng uỷ thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay.

6.1.2 Chuyển khoản ngân hàng:

Quý khách vui lòng chuyển tiền cho Tòhe vào tài khoản dưới đây:

Tên tài khoản: Nguyễn Đinh Nguyên
Số tài khoản: 0611001893328
Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Ba Đình, Hà Nội

Ghi chú: Sau khi chuyển tiền, quí khách vui lòng email thông báo việc chuyển tiền và số tài khoản của quí khách để tiện trong việc kiểm tra.
(Điện thoại cho chúng tôi số: 04 – 3775 4230 máy lẻ 302, 303 nếu bạn cần sự hỗ trợ)

Email liên hệ: contact@tohe.vn

6.1.3. Thanh toán qua cổng thanh toán Onepay

6.1.3.1. Thanh toán trực tuyến bằng thẻ nội địa Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, Đông Á Bank…

(Hướng dẫn thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM ngân hàng nội địa)

A – Kích hoạt chức năng thanh toán trực tuyến

Đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking và SMS Banking tại quầy giao dịch của ngân hàng.

Chú ý: Nếu chủ thẻ đã đăng ký Internet Banking thì có thể tiếp tục đăng ký SMS Banking qua ATM hoặc quầy giao dịch.

B – Hướng dẫn thanh toán trực tuyến

Bước 1: Chọn hàng hóa/ dịch vụ cần mua, hoàn thành đơn đặt hàng, sau đó chọn thanh toán với Thẻ ATM nội địa. Tiếp đó, chọn biểu tượng ngân hàng phát hành.

Bước 2: Nhập thông tin thẻ và xác thực tài khoản

 • Tên chủ thẻ (Tên in trên mặt trước thẻ, không có dấu)
 • Số thẻ (gồm 16 số, in trên mặt trước của thẻ)
 • Ngày phát hành (phần “MEMBER SINCE” in trên mặt thẻ)

Nếu các thông tin đã chính xác và số dư tài khoản đủ thanh toán, nhấn “Tiếp tục thanh toán” để tiếp tục bước xác thực.

Bước 3: Xác nhận thanh toán tại ngân hàng phát hành:

 • Nhập Tên truy cập và Mật khẩu của dịch vụ Internet Banking.
 • Nhập ô Nhập chuỗi sau, bạn điền dãy số bên phải.
 • Sau khi nhập xong các thông tin trên, bạn chọn nút “Tôi chấp nhận tất cả các điều khoản thanh toán của ngân hàng….”, nhấn nút “Thanh toán” để thực hiện thanh toán.

Bước 4: Xác thực chủ thẻ bằng OTP (OneTime Password)

Bạn sẽ nhận được OTP qua SMS về số điện thoại di động đã đăng ký với ngân hàng. Bạn nhập mã OTP để xác thực và nhấn nút “Thanh toán” để thực hiện thanh toán.

Lưu ý:

 • Số lần thanh toán: tối đa 10 lần/ngày;
 • Hạn mức thanh toán: tối đa 30.000.000đ/ lần/ ngày.
 • Thời gian màn hình chờ thanh toán tối đa cho mỗi lần giao dịch: 5 phút (Quá thời gian này, hệ thống sẽ từ chối và yêu cầu khách hàng thực hiện lại giao dịch)

Bước 5: Nhận kết quả giao dịch

Khi hoàn thành các bước thanh toán, bạn sẽ được thông báo về kết quả giao dịch.

6.2. Thanh toán quốc tế:

6.2.1 Chuyển tiền Western Union:

Quí khách vui lòng đến đại lý Western Union gần nhất (www.westernunion.com) để chuyển tiền cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Receiver: Ms. Nguyễn Thị Liễu – Công ty Cổ Phần Tohe
Address:  70 Tô Ngọc Vân, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Số CMT: 012957483
Tel: 0904 526 688

Giao tiền và phiếu gửi tiền cho Đại lý, bạn sẽ nhận biên lai với mã số chuyển tiền (MTCN - Money Transfer Control Number) gồm 10 số.

Khi hoàn tất thủ tục chuyển tiền với Western Union, ban vui lòng cung cấp thông tin gồm tên người gửi, nước gửi, số tiền và mã số chuyển tiền (MTCN) đến cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail: contact@tohe.vn. Ngay sau khi nhận được e-mail, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng ngay theo yêu cầu của bạn.

Điện thoại cho chúng tôi số: 04 – 3775 4230 máy lẻ 302 nếu bạn cần sự hỗ trợ.

6.2.2.  Chuyển khoản ngân hàng

Quý khách vui lòng đến ngân hàng để chuyển tiền cho Tòhe vào tài khoản USD của Công ty Cổ Phần Tòhe theo thông tin dưới đây:

BANK ACCOUNT: TOHE JOINT STOCK COMPANY
ACCOUNT NUMBER: 170014851016880
at VIETNAM EXIMBANK LANG HA BRANCH
4A LANG HA STR., DONG DA DIST., HANOI, VIETNAM
SWIFT CODE: EBVIVNVXLHA

Ghi chú: Sau khi chuyển tiền, quý khách vui lòng email thông báo cho chúng tôi để kiểm tra tài khoản.
Điện thoại cho chúng tôi số: 04 – 3775 4230 máy lẻ 302 nếu bạn cần sự hỗ trợ.

Email liên hệ:contact@tohe.vn

6.2.3. Thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế (Credit Card) qua cổng thanh toán One Pay:

Với Cổng thanh toán OnePAY  toàn bộ thông tin thẻ được xử lý qua giao thức SSL, đảm bảo tính toàn vẹn và an ninh dữ liệu. Hệ thống đảm bảo không lưu giữ thông tin thẻ của bạn. 

Sau khi chọn phương thức thanh toán Thanh toán trực tuyến với Visa, MasterCard, American Express, JCB bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1. Chọn loại thẻ thanh toán

Click chọn loại thẻ thanh toán. 

Bước 2. Nhập thông tin thanh toán

 • Số thẻ (Card Number)
 • Ngày hiệu lực (Expiry Date)
 • Mã số bảo mật in trên thẻ (Security Code – CVV, CVC)
 • Địa chỉ cá nhân đăng ký với ngân hàng phát hành.
 • Password giao dịch trực tuyến và thông tin cá nhân (nếu quý khách đã tham gia chương trình 3D-Secure của ngân hàng phát hành). 
 • Click PAY.

Bước 3. Nhận kết quả thanh toán

Bạn chỉ cần chờ vài giây để nhận kết quả xử lý từ cổng thanh toán (Email xác nhận đơn hàng và kết quả thanh toán thành công). 

Lưu ý:Nếu bạn nhận được kết quả thông báo giao dịch không thành công (Your payment was NOT successful, Your payment is declined by the Issuer). Nguyên nhân có thể do:

 • Bạn nhập sai thông tin. 
 • Hạn mức tín dụng hoặc tài khoản thẻ của bạn không đủ tiền để thanh toán.
 • Thẻ của bạn chưa được ngân hàng phát hành kích hoạt chức năng thanh toán trực tuyến. Xin vui lòng liên hệ với ngân hàng phát hành để kích hoạt. 

Nếu điền đúng thông tin mà không nhận được kết quả xác nhận thanh toán, bạn vui lòng không thực hiện thanh toán lặp lại mà liên hệ ngay với chúng tôi để xác nhận lại kết quả thanh toán.

Điện thoại cho chúng tôi số: 04 – 3775 4230 máy lẻ 302 nếu bạn cần sự hỗ trợ.

7. Thẻ khuyến mãi Tòhe:

Thẻ khuyến mãi là một loại thẻ do Tòhe phát hành với các mệnh giá phần trăm giảm giá hoặc số tiền giảm giá khác nhau. Phần trăm giảm giá hoặc số tiền giảm giá được tính và trừ trên tổng giá trị đơn hàng khách hàng đặt mua. Mỗi thẻ khuyến mãi có mã số và được phép sử dụng 01 lần cho mỗi mã số thẻ :

Khi vào giỏ hàng, trước bước thanh toán, bạn chọn loại thẻ bạn có và nhập mã số trên thẻ vào các ô tương ứng và ấn “ Tiếp tục”.

Nếu thẻ của bạn hợp lệ, bạn sẽ được chấp nhận thanh toán. Nếu thẻ của bạn không hợp lệ hoặc báo lỗi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được xác nhận về thẻ giảm giá/khuyến mãi của bạn.

Lưu ý:Thẻ hợp lệ là thẻ có đầy đủ dấu của công ty Cổ Phần Tòhe và chữ ký của người đại diện công ty chúng tôi cùng với mã số không bị tẩy xóa.

Thẻ hợp lệ là thẻ chưa từng sử dụng để mua hàng tại cửa hàng hoặc thanh toán trên website của chúng tôi.

Điện thoại cho chúng tôi số: 04 – 3775 4230 máy lẻ 302 nếu bạn cần sự hỗ trợ.

Email liên hệ: contact@tohe.vn

 Đăng ký 

Hãy đăng ký với chúng tôi để cập nhật các thông tin mới nhất từ Tòhe