Quà tặng doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa

 

Tòhe Style là một đơn vị trực thuộc doanh nghiệp xã hội Tòhe được thành lập từ năm 2006. Chúng tôi ứng dụng tranh vẽ từ các sân chơi nghệ thuật miễn phí Tòhe Fun dành cho các bạn nhỏ đặc biệt lên các sản phẩm thời trang và lifestyle. 5% doanh thu được gửi lại cho nghệ sỹ bé có tranh vẽ được sử dụng.

Sở hữu đội ngũ thiết kế trẻ trung, sáng tạo được truyền cảm hứng từ tinh thần yêu đời và hồn nhiên từ tranh vẽ của trẻ em, các sản phẩm của Tòhe mang đến vẻ đẹp tự do, phóng khoáng và tràn ngập niềm vui. Không chỉ được các khách hàng cá nhân đánh giá cao, sản phẩm của chúng tôi còn nhận được sự quan tâm của nhóm khách hàng doanh nghiệp như Unilever, Cocacola, Vietnam Airlines, Air Asia, Starbucks… với những món quà tặng thú vị, thân thiện với môi trường và mang ý nghĩa nhân văn.

Tại sao chọn chúng tôi?

 

ĐỘC ĐÁO

Tòhe có thế mạnh về thiết kế và sáng tạo. Chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày để cung cấp những sản phẩm không chỉ phù hợp với nhu cầu của khách hàng mà còn mang nét độc đáo và có tính ứng dụng cao.

NHÂN VĂN

Không chỉ là một món quà tặng có giá trị sử dụng thông thường, sản phẩm Tòhe còn mang theo những câu chuyện nhân văn phía sau. Chọn sử dụng các sản phẩm của Tòhe, bạn cùng doanh nghiệp của mình đã thể hiện sự quan tâm đến việc hỗ trợ duy trì sân chơi nghệ thuật miễn phí cho các bạn nhỏ đặc biệt cũng như trách nhiệm xã hội của mình.

TẬN TÂM

Chúng tôi tin rằng, mỗi sản phẩm hoàn hảo ra đời nhờ sự đầu tư và chú tâm từ những điều nhỏ nhất. Trong tất cả các công đoạn: từ tư vấn, thiết kế đến sản xuất và kiểm tra chất lượng chúng tôi luôn hướng đến việc tạo ra những sản phẩm tốt nhất, đem lại trải nghiệm ấn tượng nhất cho khách hàng của quý vị.

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Trong quá trình tư vấn và thiết kế sản phẩm,Tòhe luôn ưu tiên hướng khách hàng đến việc sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường: vải cotton, giấy tái chế, linen,…

Các dịch vụ cung cấp

 

  • - Tư vấn, thiết kế sản phẩm quà tặng (Hội thảo/khách hàng/sử dụng nội bộ), sản phẩm bán hàng, gây quỹ cho các đơn vị cá nhân, doanh nghiệp.

  • - Gia công, đóng gói, vận chuyển sản phẩm.

Xem thêm các sản phẩm của Tòhe hợp tác cùng các đối tác khác tại đây 

Liên hệ

Tel: 0989.970.833 (Ms. Nhàn) 

Email: contact@tohe.vn

Facebook Tòhe Style: www.facebook.com/tohestyle

 

 

 Đăng ký 

Hãy đăng ký với chúng tôi để cập nhật các thông tin mới nhất từ Tòhe