Triết lý thiết kế

Có bao giờ khi ngắm nghía một sản phẩm trên tay, bạn tự hỏi về những câu chuyện đằng sau nó – những câu chuyện vượt xa ý nghĩa của một vật dụng bình thường?

Ở Tòhe, chúng tôi đã không ngừng cố gắng để mỗi sản phẩm ra đời đều được chăm chút và “yêu thương”. Chúng tôi không khát khao tạo ra những sản phẩm sang trọng. Chúng tôi muốn hướng mọi người đến những trải nghiệm gần gũi, thân thiện nhất nhưng không kém phần tinh tế và thanh lịch.  

Bạn sẽ không thể tìm được ở Tòhe những sản phẩm có hình dáng công nghiệp với tỷ lệ thông thường, thay vào đó là những hình khối và đường cong rất gần với tự nhiên và giàu cảm xúc.

Bạn có thể chạm vào những sản phẩm thô mộc, được may thủ công từ chất liệu vải cotton thân thiện với môi trường, với công nghệ in kỹ thuật số giúp tái hiện nguyên vẹn bức tranh.

Bạn sẽ thấy vẻ đẹp hồn nhiên, sự rung cảm tuyệt vời trong những bức tranh trẻ con với muôn vàn màu sắc và hình vẽ tươi sáng – vốn là chuẩn mực của cái đẹp mà rất nhiều hoạ sỹ nổi tiếng trên thế giới (như Picasso, Joan Miro…) mất cả đời để học hỏi.

Bạn sẽ tin mình đang nâng niu một tác phẩm nghệ thuật từ những nghệ sỹ bé có hoàn cảnh đặc biệt nhưng có tài năng hội hoạ đáng kinh ngạc.

Thông qua những sản phẩm của mình, chúng tôi muốn gieo trồng sự hồn nhiên đến khắp mọi nơi, để mỗi ngày, khi nhìn thấy Tòhe, bạn luôn có thể tìm được ít nhất một điều thú vị và luôn có thể mỉm cười. 

 

 Đăng ký 

Hãy đăng ký với chúng tôi để cập nhật các thông tin mới nhất từ Tòhe