Mô hình hoạt động

 
Thông qua các sân chơi sáng tạo nghệ thuật miễn phí được tổ chức hàng tuần, chúng tôi “giữ gìn” và khuyến khích sự hồn nhiên trong các em nhỏ, đặc biệt là các em nhỏ thiệt thòi. Tác phẩm của các em được phân loại, chọn lọc theo chủ đề, chất liệu và phong cách riêng. 
 
 
 
 
Tranh vẽ của các em được scan, số hoá, thiết kế lại bởi đội ngũ designer của Tòhe và được dùng làm họa tiết trang trí in trên các sản phẩm thời trang, lifestyle như: túi, ví, phụ kiện du lịch, phụ kiện công nghệ, đồ trang trí gia đình, đồ chơi trẻ em...  
 
Quá trình thiết kế sản phẩm và hình in
 
Quá trình dựng mẫu và sản xuất sản phẩm
 
Các sản phẩm mang thương hiệu Tòhe và được phân phối tại thị trường Việt Nam và quốc tế. Một phần lợi nhuận được sử dụng để tiếp tục mở rộng chương trình lớp học sáng tạo và trao học bổng cho các em có năng khiếu.
 
Qua sản phẩm Tòhe, chúng tôi cũng mong muốn gieo trồng đến khắp mọi nơi sự hồn nhiên, trong sáng, tình yêu thương và niềm vui trong trẻo mà những người lớn chúng ta thật ‘thiệt thòi’ khi cứ vô tình làm đánh mất đi giữa cuộc sống ngày càng trở nên căng thẳng.

Thương hiệu Tòhe được đặt tên theo một loại đồ chơi dân gian truyền thống quen thuộc của trẻ em Việt Nam được làm bằng bột gạo và phẩm màu tự nhiên mà sau khi CHƠI xong các em còn có thể ĂN được. Vì ý nghĩa của đồ chơi này rất gần với ý nghĩa của dự án là vừa tạo cơ hội cho các em vui chơi vừa giúp các em được hưởng lợi từ các hoạt động vui chơi này.

 

 

 

 Đăng ký 

Hãy đăng ký với chúng tôi để cập nhật các thông tin mới nhất từ Tòhe