Tòhe Play

Tổng quan về Tòhe Play

Tòhe Play là đơn vị tổ chức sự kiện trực thuộc Tòhe – một doanh nghiệp xã hội với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo và tổ chức sân chơi dành cho trẻ em.

Với đội ngũ nhân sự cực mạnh về ý tưởng, sáng tạo, am hiểu khách hàng, Tòhe Play đã thiết kế và tổ chức hàng loạt chương trình lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như: KIDSTALLATION – Nghịch ngợm với Nghệ thuật sắp đặt, LỌ MỌ cùng trò chơi dân gian…và hàng loạt sự kiện thiết kế độc quyền theo nhu cầu của đối tác.

Các sự kiện do Tòhe Play tổ chức đã mang lại cơ hội vui chơi cho hàng chục ngàn bạn nhỏ và gia đình, giúp các bạn học hỏi, khám phá bản thân cũng như thế giới thông qua các hoạt động kết nối, trải nghiệm nghệ thuật trên nhiều chất liệu. Niềm đam mê sáng tạo và cảm hứng không giới hạn từ những nghệ sỹ bé là động lực để chúng tôi không ngừng đổi mới và đem đến cho mọi người sự vui tươi & những trải nghiệm mới mẻ theo một cách mà bạn không thể tìm thấy ở nơi nào khác.

Bên cạnh Tòhe Play, Tòhe còn có các mảng hoạt động khác: Tòhe Style – Thiết kế & sản xuất các sản phẩm thời trang & lifestyle từ tranh vẽ trẻ em, Tòhe Fun – Hoạt động cộng đồng cho trẻ em thiệt thòi, Tòhe Bank – Ngân hàng trực tuyến tranh vẽ trẻ em.

 

Tại sao chọn Tòhe Play?

SÁNG TẠO
Sáng tạo là tiêu chí hàng đầu trong mọi sự kiện mà Tòhe Play tổ chức. Chúng tôi đưa ra các giải pháp mới mẻ, sáng tạo về chất liệu, tạo hình, mang đến hiệu ứng thị giác cao cho không gian nghệ thuật. Các hoạt động, trò chơi…của chúng tôi cũng được thiết kế phù hợp với tổng thể concept và phát huy tối đa sự sáng tạo của người tham dự.

ĐỘC ĐÁO
Với đội ngũ sáng tạo hùng hậu, tư duy chấp nhận thử thách và đổi mới không ngừng, chúng tôi tự hào đem lại cho khách hàng những trải nghiệm chưa từng có, trong những sự kiện độc đáo, khác biệt nhất.

NIỀM VUI
Chúng tôi tin rằng, tiêu chuẩn của một sự kiện thành công là niềm vui, cảm xúc đọng lại trong tâm trí khách hàng. Bằng sự thấu hiểu và nhiệt tâm, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để đem lại những giây phút hạnh phúc, đáng nhớ, đầy cảm xúc cho mỗi người tham dự.

HIỆU QUẢ
Không chỉ đề cao các giá trị cảm tính, đội ngũ nhân sự Tòhe Play với kinh nghiệm, sự am hiểu thị trường và khách hàng đã luôn tư vấn, thiết kế những sự kiện phù hợp với mục tiêu, ngân sách đặt ra nhưng cũng đồng thời đem lại kết quả, hiệu ứng tối ưu, vượt xa mong đợi.

Dịch vụ của Tòhe Play

Tổ chức sự kiện

- Sân chơi KIDSTALLATION: là sân chơi nghệ thuật sắp đặt đầu tiên tại Việt Nam dành cho các bạn nhỏ, giúp các em trải nghiệm và tự sáng tác những tác phẩm của riêng mình.
- Sự kiện gia đình: là ngày hội nơi bố mẹ và các con cùng vui chơi, sáng tạo, tăng cường gắn kết và tình yêu thương.
- Sự kiện doanh nghiệp: là những sự kiện được thiết kế riêng cho từng nhu cầu của doanh nghiệp ngoài mục đích kinh doanh, đặc biệt là hoạt động CSR, phát triển văn hóa nội bộ,…
- Sự kiện thu hút khách thăm quan, mua sắm: là sự kiện được thiết kế phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp, giúp tăng traffic và các giá trị cộng thêm.
- Các sự kiện khác theo yêu cầu.

Phát triển giáo dục sáng tạo

- Xây dựng giáo trình và giảng dạy mỹ thuật
- Tổ chức workshop nghệ thuật, sáng tạo

Một số sự kiện tiêu biểu


Liên hệ

Nguyễn Phương Thu (Ms.)
Cán bộ quản lý dự án Tòhe Play
Tel: 0902.127.177
Email: thu.np@tohe.vn
Facebook Tòhe Play: www.facebook.com/toheplay
Facebook Tòhe Style: www.facebook.com/tohestyle

 

 Đăng ký 

Hãy đăng ký với chúng tôi để cập nhật các thông tin mới nhất từ Tòhe