Dịch vụ

Cung cấp các sản phẩm quà tặng, lưu niệm thiết kế theo yêu cầu

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, sáng tạo, Tòhe tự tin đem đến những lựa chọn quà tặng, quà lưu niệm mới mẻ & độc đáo cho các khách hàng như: túi, phụ kiện thiết bị điện tử, đồ dùng văn phòng, phụ kiện du lịch...

Bên cạnh những sản phẩm 100% hồn nhiên sẵn có mang phong cách Tòhe với hoạ tiết, màu sắc tự do và trí tưởng tượng của các nghệ sỹ bé, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế riêng, có thể kết hợp logo & yếu tố đồ hoạ phù hợp với đặc điểm nhận diện thương hiệu của từng khách hàng. Ngoài thế mạnh trong ngành in ấn và sản xuất các sản phẩm từ vải cotton, việc am hiểu và làm chủ rất nhiều chất liệu khác như: sơn mài, vải hemp, linen, moleskin…khiến chúng tôi có thể đưa ra những sản phẩm khác biệt, ý nghĩa với giá thành cạnh tranh.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng download catalogue các sản phẩm corporate của chúng tôi tại đây.

 

Tổ chức sự kiện & workshop dành cho gia đình & trẻ em

Thành lập từ năm 2006, Tòhe đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các sự kiện, workshop dành cho các gia đình & trẻ em. Đội ngũ sáng tạo với chuyên môn nghệ thuật và mạng lưới hơn 50 Tình nguyện viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tổ chức những hoạt động sáng tạo và trải nghiệm độc đáo, khác biệt.

Năm 2015, chúng tôi là đơn vị tổ chức Kidstallation – Chương trình Nghịch ngợm với nghệ thuật sắp đặt dành cho trẻ em đầu tiên tại Việt Nam. Những hoạt động của chúng tôi đề cao tâm hồn tự do, khả năng khám phá, khuyến khích các em làm quen với nhiều chất liệu, hoà mình vào thiên nhiên và kết nối với những người xung quanh. Thông qua những sự kiện mà Tòhe tổ chức, các bạn nhỏ không chỉ được thoả thích CHƠI với rất nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị mà còn được HỌC và có thêm hiểu biết về thế giới xung quanh.

Tham khảo thêm các sự kiện mà chúng tôi tổ chức tại đây

Liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0123 779 0465

Email: contact@tohe.vn

Địa chỉ & shop: Số 8 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Đăng ký 

Hãy đăng ký với chúng tôi để cập nhật các thông tin mới nhất từ Tòhe